Sinh nhật

Sinh nhật

Tiệc sinh nhật trên du thuyền

TỔ CHỨC SINH NHẬT TRÊN DU THUYỀN

Sinh nhật là dịp đặc biệt ý nghĩa với mỗi người. Đặc biệt, tổ chức sinh nhật bất ngờ là một gợi ý tuyệt vời khiến chủ nhân bữa tiệc cảm thấy hạnh phúc. Bạn có thể chọn bất cứ địa điểm nào. Tuy nhiên, dựa trên số lượng khách mời mà lựa chọn địa điểm cho phù hợp. Và tìm hiểu kỹ về trang trí, thực đơn, hệ thống âm thanh, ánh sáng của địa điểm tổ chức sinh nhật như thế nào?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu và tổ chức bữa tiệc như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi là DU THUYỀN KING YACHT.

TIỆC SINH NHẬT TRÊN DU THUYỀN

 

Bạn Cần Gì?
Bạn Cần Gì?
King Yacht chuyên tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị (MICE) ngay trên du thuyền.
Ngoài những giờ họp quan trọng, bạn và các đồng nghiệp sẽ cùng nhau thưởng thức ẩm thực Phương Nam và cùng nhau tận hưởng những ngọn gió sông mát lành sẽ mang sức sống đến cho những buổi họp. Một chuyến thủy trình trên du thuyền KingYacht đúng vào dịp kỷ niệm quan trọng là cách bạn thể hiện phong cách riêng độc đáo. Bất kể sinh nhật, hôn lễ hay kỳ nghĩ công ty, ... du thuyền King Yacht đều có thể giúp bạn làm việc đó.
Bạn Cần Gì?
Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn
Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn
Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn
Du khách vừa thưởng thức ẩm thực, âm nhạc vừa ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Sài Gòn và Sài Gòn về đêm. Tổ chức sự kiện trên du thuyền sẽ trở nên thu hút, khác lạ hơn ở trên du thuyền sang trọng và cùng đi qua các điểm checkin nổi tiếng như: Vinhome Golden River, cầu Thủ Thiêm, tòa nhà Landmark 81 tầng, cầu Sài Gòn, Bến Bạch Đằng, Bến Nhà Rồng, Cảng Bến Nghé, Đảo Kim Cương,… và trung tâm Sài Gòn.
X

Bạn cần tư vấn ?