Tour câu cá và trải nghiệm rừng ngập mặn Cần Giờ trên Du thuyền King Yacht

Tour câu cá và trải nghiệm rừng ngập mặn Cần Giờ trên Du thuyền King Yacht

   Cần Giờ có lẽ đã không còn xa lạ gì với người dân thành phố. Nơi đây có thiên nhiên trong lành với những khu rừng ngập mặn nguyên sinh xanh mướt. Du khách thường cùng gia đình và bạn bè đến với ốc đảo xanh này bằng nhiều phương tiện như xe máy hoặc xe buýt…Thế nhưng còn có một con đường khác đến với Cần Giờ vô cùng thú vị mà không phải ai cũng từng được trải nghiệm. Du thuyền King Yacht bật mí chuyến thủy trình đặc biệt có một không hai từ trung tâm Sài Gòn đến rừng ngập mặn Cần Giờ.

    Đón khách tại Bến Tàu Cao Tốc Bạch Đằng và King Yacht khởi hành đến Cần Giờ, ngang qua những địa điểm nổi bật như cầu Thủ Thiêm, trung tâm Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, kho xăng Nhà Bè… Trở về với thiên nhiên Du khách sẽ được tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi giăng câu tại rừng ngập mặn Cần Giờ . Giữa khí trời rừng ngập mặn bao la, hoang dã, còn gì thú vị hơn việc cùng bạn bè,gia đình buông câu và thưởng thức hải sản tươi sống.

    Những cung đường xuyên rừng đước xanh mát, trong lành chắc chắn sẽ mang đến cho Du khách cảm giác thư giãn tuyệt vời, tạm rời xa những lo toan bộn bề, những ồn ào tấp nập nơi thành phố. Nét hoang sơ cùng với đặc trưng riêng của rừng ngập mặn sẽ giúp du khách có cái nhìn phong phú hơn về cuộc sống.

X

Bạn cần tư vấn ?