Tổ chức tiệc tất niên trên du thuyền

Tổ chức tiệc tất niên trên du thuyền

Tổ chức tiệc tất niên trên du thuyền King Yacht

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN TRÊN DU THUYỀN

Những ngày cuối năm rộn ràng không khí Tết, tổ chức tiệc tất niên là một sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm. Và đây cũng là dịp tất cả mọi người cùng ngồi để nhìn lại những thành tựu mình đã gặt hái được; và hoạch định ra hướng đi trong năm tiếp theo.

 

Tiệc Tất Niên Trên Du Thuyền
Tiệc Tất Niên Trên Du Thuyền
Tiệc tất niên đóng vai trò rất quan trọng. Đây không phải là một bữa tiệc thông thường, mà đó là dịp để công ty có thể hướng đến một năm mới trước mắt. Gửi đến nhau những lời chúc chân thành nhất để năm mới gặp được nhiều may mắn. Đây là cách giúp cho sự đoàn kết của công ty được tăng lên, đồng thời kéo ban lãnh đạo gần hơn với nhân viên. Tiệc tất niên với ngụ ý mong muốn cho việc hợp tác giữa đối tác và doanh nghiệp trong năm mới trở nên thuận lợi hơn. Những lời chúc tụng tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp cho người nghe cảm thấy hứng khởi và ngập tràn niềm vui. Điều này sẽ tạo cho đội ngũ nhân sự một sự chuẩn bị bước vào năm mới với một tình thần tốt và hào hứng nhất.
Tiệc Tất Niên Trên Du Thuyền
Tổ chức Tiệc Tất Niên trên Du Thuyền
Tổ chức Tiệc Tất Niên trên Du Thuyền
Tổ chức Tiệc Tất Niên trên Du Thuyền
Du thuyền King Yacht hiện đang là nơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng từ quý khách. Đặc biệt, Du thuyền King Yacht trang bị đầy đủ trang thiết bị âm thanh – ánh sáng, tư vấn lên kịch bản chương trình cho quý khách. Điểm khác biệt của Du thuyền King Yacht là lên ý tưởng chương trình theo yêu cầu, văn hóa doanh nghiệp. Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm sẽ trở nên thu hút, khác lạ hơn ở trên du thuyền sang trọng và được tổ chức tiệc với nhiều phong cách như tiệc đứng ( Buffet, FingerFood) hay Set Menu.
X

Bạn cần tư vấn ?